Khám sức khỏe miễn phí trẻ em dịp 1/6

Nhân dịp ngày 01/06 ngày quốc tế thiếu nhi, các chương tình từ thiện, cùng như các dịch vụ miễn phí dành cho thiếu nhi bắt đầu được triển khai, tiêu biểu là chương trình khám bệnh và chữa bệnh miễn phí cho các em nhỏ trong thành phố HCM.

Khám bệnh miễn phí

 

Đoàn từ thiện gồm nhiều y bác sĩ ở các bệnh viện lớn tại TP HCM còn tổ chức Chương trình Y tế xanh dành cho người khuyết tật – trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố. Chương trình sẽ diễn ra ngày 26/5 tại trường tình thương Vinh Sơn, quận 1.

Các bác sĩ sẽ lập sổ theo dõi sức khỏe định kỳ cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi, khám tổng quát, siêu âm, đo điện tim, chăm sóc sức khỏe, xổ lãi dự phòng. Bên cạnh đó, đoàn từ thiện Tâm Việt dự kiến sẽ phục vụ gần 1.000 suất ăn sáng và cắt tóc miễn phí cho trẻ.

Nhiều bệnh viện cũng tổ chức các chương trình ưu đãi đặc biệt cho trẻ em. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn tặng quà cho tất cả trẻ em dưới 10 tuổi khi đến thăm khám tại bệnh viện từ ngày 1/6 đến hết ngày 15/6.

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

8 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *