Cách kiếm bitcoin miễn phí với landofbitcoin.com

Lúc trước mình có giới thiệu với mọi người về các trang kiếm bitcoin miễn phí, nhưng mình không có thời gian viết cách kiếm bitcoin miễn phí của từng trang đó, vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn cách kiếm bitcoin miễn phí của trang https://www.landofbitcoin.com/, Tuy vậy bạn phải có địa chỉ bitcoin của bạn nhé, còn nếu chưa bạn tham khảo bài viết tạo ví bitcoin trên mobiads.vn để biết chi tiết, còn hôm nay mình chỉ viết hướng dẫn các bạn kiếm bitcoin từ https://www.landofbitcoin.com/ mà thôi.

Bitcoin mien phi với http://bitcoinaddict.com

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào https://www.landofbitcoin.com/ để biết giao diện trang chủ như thế nào.

kiem bicoin mien phi

Chúng ta dễ dàng nhận thấy những thông báo rằng bạn sẽ kiếm được bitcoin miễn phí, điều đó giúp chúng ta tại sao phải vào đây để kiếm, nếu bạn muốn kiếm bitcoin tự đào thì bạn cần đầu tư một dàn máy cực khủng để đào bicoin, còn đối với những bạn có cài máy còi còi thì có thể kiếm bitcoin từ những trang web miễn phí, với 1 đồng bicoin có những lúc lên tới 1000$

Để nhận được bitcoin miễn phí từ landofbitcoin.com, chúng ta hãy đăng ký làm thành viên các bạn ạ, để đăng ký thành viên bạn kéo dịch sang phải màn hình.

landofbitcoin

Để tiếp tục chúng ta hãy click vào Login or Register để đăng ký làm thành viên các bạn nhé.

kiem bitcoin mien phi

Quá trình kiếm bitcoin miễn phí cũng khá dễ dàng với việc click vào Instant registration các bạn ạ.

Cũng khá đơn giản phải không các bạn, chỉ cần như vậy và ta gặp như thế này

kiem bincoin mien phi

Với dòng chữ You are registered successfully, website thông báo rằng bạn đã đăng ký thành công, có một chút thắc mắc là như vậy đâu phải là đăng ký để nhận bitcoin miễn phí, điều này mục đích làm giảm quá trình đăng ký thành viên mà thôi, giờ là lúc bạn bấm vào phần Account ở góc phải màn hình để cập nhập.

kiem bitcoin mien phi

Bạn chỉ cần bấm vào Account để cập nhập các thông tin cũng như các thử khác, nhưng mĩnh nghĩ qua trọng nhất vẫn là địa chỉ ví bitcoin của các bạn để khi nhận được bitcoin miễn phí nó còn chuyển vào cho các bạn chứ.

kiem bitcoin mien phi

Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn bấm vào Save để lưu lại.

Và giờ là lúc chúng ta ra trang chủ để kiếm bitcoin miễn phí nào các bạn.

Có 2 cách để bạn tìm bitcoin miễn phí. kiem bitcoin mien phi

Cách 1 là bạn click vào Open the Faucet and get free bitcoins.

kiem bitcoin mien phi

Giờ bạn chỉ cần bấm vào Open the Faucet để nhận bitcoin miễn phí.

kiếm bitcoin mien phi

Giờ đây chỉ chờ xem bạn có may mắn để nhận được bitcoin miễn phí thôi không.

Cách 2 là cách bạn bấm vào Collect free bitcoins from faucets để nhận bitcoin miễn phí.

kiem bitcoin mien phi

Và tiếp tục chờ để nhân được bitcoin miễn phí.

Cuối cùng là các bạn hãy sử dụng thời gian rảnh rỗi để đào bitcoin các bạn nhé, vì giờ nếu bạn đầu tư quá nhiều thời gian thì việc đào bitcoin giờ cũng không hiệu quả, nếu bạn muốn đào được cần cấu hình máy thật khủng mới hy vọng đào được bitcoin. Bạn chỉ cần kiếm bitcoin miễn phí cũng đủ tiều dùng rồi, chứ đừng nghĩ đến kiếm tiền làm giầu các bạn a.

 

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *