Cứ 30 phút lại có bitcoin miễn phí

Tình hình là dạo này cày bitcoin cũng khó khăn, cùng rất nhiều website cung cấp dịch vụ thiet ke web mien phi thì mình cũng tìm thấy bitcoin trên web, thì đồng bitcoin với nó những giao dịch chưa được pháp luật công nhận đối với đồng bitcoin vẫn còn nhiều nan giải, tuy vậy những giá trị bằng tiền thật từ những đồng bitcoin ảo là đúng, với trị giá có lúc 1 đồng bitcoin có thể bán được 1000USD thì một ngày nếu bạn có thể kiếm 1 đồng bitcoin thì bạn đã quá đủ sống trong cả tháng rồi, tuy vậy không phải ai cũng có thể có tiền đầu tư để sở hữu một chiếc máy có cấu hình khủng như hình bên dưới.

may cay bitcoin

Còn không có những dàn máy có thể giúp bạn cũng cày được bitcoin giống thế  này.

Còn những bạn sinh viên học sinh thì sao, những chiếc máy laptop hoặc mày tính để bàn thì làm thế nào để kiếm tiền online được đây, những bạn vừa vào facebook vừa kiếm tiền thì có được không, mình trả lời là được, được bằng cách nào, thì mới các bạn đọc một seri các bài viết tìm bitcoin miễn phí, mà không cần phải đầu tư tiền nhiều, hoăc bạn chỉ việc tận dụng thời gian rỗi những lúc nghỉ chưa hoặc những lúc ngồi tán face bạn vẫn có thể kiếm tiền. Hôm nay mình xin giới thiệu kiếm bitcoin miễn phí với http://www.bitcats.net, trang này cho phép 30′ họ lại tặng bitcoin miễn phí, bạn chỉ cần nhập mã bitcoin của bạn vào và cứ 3o phút lại có một bitcoin miễn phí, đó là những gì mình xin giới thiệu với các bạn.

Cứ 30 phút lại có bitcoin miễn phí.

Giao diện em nó đây, cùng link để vào trang chủ http://www.bitcats.net

kiem bit coin mien phi

Tiếp tục bạn kéo chuột xuống bên dưới để nhập địa chỉ bitcoin của bạn vào

nhan bitcoin mien phi

Sao khi nhập địa chỉ bitcoin của các bạn vào các bạn Submit các bạn nhé.

Và đây là hình ảnh mà mình nhận được bitcoin miễn phí từ trang này.

nhan duoc bitcoin mien phi

Vậy là mình đã giới thiệu một cách kiếm tiền online trong lúc nhàn rỗi hoặc những lúc bạn vừa làm việc vừa kiếm bitcoin miễn phí được.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn

 

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *