Hướng dẫn tạo một địa chỉ bitcoin để giao dịch

Mặc dù, hiện nay thuật ngữ Bitcoin đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách tạo một địa chỉ cho riêng mình để có thể bắt đầu thực hiện giao dịch Bitcoin. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo một tài khoản Bitcoin trên máy tính cho những người mới bắt đầu tìm hiểu.
Có nhiều ứng dụng ví bitcoin khác nhau như Multibit, Electrum, Armony… với mỗi ứng dụng có những điểm mạng yếu khác nhau, tuy nhiên cách sử dụng lại tương đối giống nhau. Sau đây tôi sẽ sử dụng Electrum để thực hiện bài hướng dẫn.
+ Bước 1: Bạn vào trang web sau để tải về ứng dụng Electrum phiên bản mới nhất tương ứng với hệ điểu hành mà bạn đang sử dụng.

https://electrum.org/download.html

+ Bước 2: Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt vào máy tính.
Lưu ý: Bạn nên cài phần mềm này vào máy tính của riêng bạn vì mỗi lần cài thì phần mềm sẽ tạo một địa chỉ giao dịch bitcoin khác nhau.
– Chọn Create new wallet

cach tạo địa chỉ bitcoin

 Ở bước tiếp theo bạn viết lại 12 từ ngẫu nhiên mà phần mềm cung cấp vì bạn sẽ phải nhập lại ở bước sau đó. 12 từ này bạn phải lưu và cất cẩn thận để sử dụng khi cần lấy lại toàn khoản trong trường hợp mất hoặc hỏng máy tính.

cach tạo địa chỉ bitcoin

– Sau khi nhập lại 12 từ đã lưu bạn tới bước đặt mật khẩu để mã hóa ví điện tử trên máy không cho người lạ sử dụng.

cach tạo địa chỉ bitcoin

– Ở bước này bạn chọn Auto connect

cach tạo địa chỉ bitcoin
– Sau khi ấn Next ở bước trên phần mềm sẽ tự động tạo cho bạn một số địa chỉ như hình dưới. Bạn chỉ cần cung cấp một trong các địa chỉ này khi cần thực hiện giao dịch bằng Bitcoin.
cach tạo địa chỉ bitcoin
+ Bước 3: Kết thúc. Bạn có thể thực hiện thử một số giao dịch bằng việc copy một trong các địa chỉ trên để sử dụng nhận Bitcoin ở các trang chia sẻ Bitcoin miễn phí được tổng hợp tại link sau: http://www.mobiads.vn/bitcoin/cac-trang-kiem-bitcoin-mien-phi-tot-nhat.html

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận