Kiếm bitcoin miễn phí tốt nhất

Nếu các bạn đang muốn tận dụng khoảng thời giãn rỗi để kiếm bitcoin thì bạn có thể đọc các bài về kiếm bitcoin miễn phí của mình với các trang web kiếm bitcoin miễn phí, nhưng hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn có thể có một trang khá tốt trong việc kiếm bitcoin miễn phí, Nhưng có một chút hạn chế đối với những bạn dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là không thể dùng được trang web này, chức năng kiếm bitcoin miễn phí chỉ có dành cho máy tính, vì vậy nếu bạn đang dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì hãy bật máy tính lên để làm và sở hữu bitcoin miễn phí các bạn nhé.

Kiếm bitcoin miễn phí tốt nhất http://dailybitcoins.org.

Chúng tay hãy truy cập http://dailybitcoins.org/  từ trình duyệt của máy tính , đây là giao diện của em nó.

kiem bitcoin mien phi

Chúng ta có thể thấy rằng website đã thông báo rằng bạn sẽ được bitcoin free nếu bạng gửi địa chỉ bitcoin của các bạn, tiếp theo kéo chuột xuống bên dưới để điền thông tin của các bạn vào nhé. Giống như hình bên dưới các bạn nhé.

kiem bitcoin free

Bạn hãy điền phần địa chỉ bitcoin của các bạn vào và điền mã số bảo mật bên tay trái các bạn nhé, sau đó các bạn bấm nút Send để gửi đến website cung cấp bitcoin miễn phí cho bạn, sau khi gửi bạn sẽ nhận được bitcoin miễn phí giống như thế  này.

kiem bitcoin mien phi

Nếu bạn cần chi tiết hơn xin mời các bạn xem video dưới đây.

Trên đây là những gì mình đã kiếm bitcoin free những lúc ngồi face hoặc xem thông tin bóng đá mà lại có tiền. Hy vọng các bạn thường xuyên quay lại đây để xem tiếp các bài khác về kiếm tiền trên mạng cũng như cách kiếm bitcoin miễn phí từ những trang mình tìm được.

 

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *