Bán sữa người kiếm tiền

Thâm Quyến giờ đây đã có thêm một nghề đó là bán sữa chính mình,  công việc của họ là cho những người trưởng thành giàu có “bú” sữa mẹ với thu nhập khoảng từ 8.000 nhân dân tệ (1.303 USD) tới 15.000 nhân dân tệ mỗi tháng, công việc khá nhàn hạ này có thể là một cach kinh doanh mới của các phòng môi giới tại trung quốc.

Dịch vụ bán sữa người

Khách hàng tìm đến với dịch vụ cho bú thuê này có nhiều loại, từ những bậc cha mẹ đã mất niềm tin vào các loại sữa Trung Quốc tới những người lớn muốn được “uống” sữa mẹ vì cho rằng nó sẽ giúp họ tăng cường sức khỏe.

Bán sữa người kiếm tiền như thế nào.

Lin Jun – một người môi giới cho dịch vụ cho người lớn “uống” trực tiếp sữa mẹ cho biết – dịch vụ này đang phát triển khá mạnh.

Khách hàng của Lin thường phải trả cho anh ta 6.000 nhân dân tệ (978 USD) tiền môi giới trong khi những người mẹ muốn bán sữa phải trả cho anh ta khoảng 2.000 nhân dân tệ.

Sau đó, bà mẹ và khách hàng gặp gỡ nhau để thỏa thuận giá cả sữa mẹ và “hình thức uống sữa”.

Lin cho biết, một số bà mẹ trẻ có thể kiếm được đến 120.000 nhân dân tệ (19.500 USD) trong vòng 8 tháng.

“Sữa mẹ là loại thuốc bổ tốt nhất, đặc biệt là với những người vừa trải qua những ca phẫu thuật nghiêm trọng”, Lin cho biết và nói thêm rằng nếu cần thiết, khách hàng có thể bú trực tiếp sữa từ các bà mẹ trẻ.

Lin cho hay, phần lớn các bà mẹ trẻ mà anh ta thuê để cho khách hàng bú xuất thân từ những vùng nông thôn, và nghèo khó.

Ông này cũng cho hay, những bà mẹ thường hiếm khi phản đối bất kỳ yêu cầu của khách hàng miễn là họ trả đủ tiền.

He Mei – một phụ nữ 25 tuổi, đã có một đứa con trai 2 tháng tuổi – cho biết, cô đã quyết định gửi con cho mẹ chồng chăm sóc để đi bán sữa của chính mình để kiếm tiền cho con ăn học sau này.

He tiết lộ cô kiếm được khoảng 8.500 nhân dân tệ (1.400 USD)/tháng.

Theo Phapluatvn

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *