Kiếm tiền trên điện thoại bằng cách dùng ứng dụng miễn phí Earn Money

Nếu bạn đang có một chiếc điện thoại tại sao bạn không nghĩ đến cách kiếm tiền từ chiếc điện thoại của bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với bạn cách kiếm tiền từ chiếc điện thoại bạn đang dùng, Hiện tại bạn chỉ có thể kiếm tiền được nếu bạn sử dụng chiếc điện thoại dùng hệ điều hành Android mà thôi

Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại bằng cách dùng ứng dụng miễn phí.

 

kiem tien tren dien thoai

Giới thiệu Kiếm tiền một cách dễ dàng để kiếm tiền trực tiếp từ thiết bị Android của bạn!

Nó sẽ tuyệt vời hơn với việc kiếm tiền hàng ngày nếu bạn sử dụng ứng dụng này? Chẳng hạn như tải về một ứng dụng miễn phí hoặc đăng ký trang web miễn phí? Và bây giờ bạn có thể kiếm tiền.

Bạn chỉ cần đăng ký bạn đã có 3 usd trong tài khoản rồi.

kiem tien tren dien thoai

Kiếm tiền là một cách mới và độc đáo để kiếm tiền từ bất cứ nơi nào bạn đang có, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị Android. Đơn giản, hãy hoàn thành xem một quảng cáo, truy cập vào một trang web hoặc hoàn tất khảo sát ngắn. Nếu hoàn thành sẽ tài khoản của bạn sẽ đường thưởng vài xu hoặc vài đô la tùy ứng dụng.
Tiền bạn kiếm được sẽ được gửi vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành việc xem quảng cáo hoặc điền thông tin khảo sát, một công việc khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký và chỉ mất một vài phút để bắt đầu sử dụng các ứng dụng. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp một mã số duy nhất bạn có thể giới thiệu hoặc chia sẻ ứng dụng Earn Money mỗi người click vào link mà bạn giới thiệu thì bạn sẽ được thêm $ 0.25 .Có hàng trăm phần mềm được cung cấp miễn phí để lựa chọn – để bạn có thể kiếm được tiền mà không phải trả một xu hoặc nếu bạn muốn tải về một ứng dụng trả tiền để kiếm tiền từ nó, hoặc bạn có thể dùng ngay số tiền mà bạn kiếm được để mua các ứng dụng mình thích!

Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu kiếm tiền dễ dàng ngày hôm nay, Kiếm tiền!

Bạn có thể kiếm tiền trong Kiếm tiền bằng cách hoàn thành cung cấp như:

– Mời bạn bè ($ 0.25 cho mỗi người bạn).
Đăng ký trang web miễn phí
– Đăng ký đối với các trang web dịch vụ trả thù lao khá cao
– Tải ứng dụng miễn phí.
– Tải về các ứng dụng trả tiền (với tỷ lệ cao thanh toán)
– Hoàn thành các cuộc điều tra.

Tùy ứng dụng mà bạn có thể kiếm được bao tiền.

kiem tien tai ung dung

 

Nếu bạn chưa có tài khoản paypay hãy đọc bài sau đây để có thể tài khoản paypay.

http://nhanweb.com/2010/01/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-paypal-tai-vn.html

Lúc đó bạn có thể nhận được tiền rồi.

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận