Kiếm tiền từ việc bán áo thun qua các mạng xã hội.

Có lẽ hiện tại nhiều bạn đang hỏi thắc mắc bán áo thun mà cũng có xiền à, điều này là có thật các bạn nhé, cũng có nhiều bạn đã thấy những dạng này, đó là dịch vụ giới thiệu bán hàng kiếm hoa hồng dẫn kiềm tiền online gọi là Afiliate, hôm nay đang thiet ke web mien phi cho vài khách hàng và áp dụng dịch vụ Seo ben vung, cùng đó cổ vũ cho U19 việt Nam đá với U19 China qua website thong tin bong da, thì chợt nhận được link của một người bạn giới thiệu trên face book về cách kiếm tiền qua việc giới thiệu áo bán kiếm %, vì vậy sau khi xong công việc mình cũng giới thiệu các bạn để các bạn có thể kiếm tiền từ cái này. He…he, mình nói là mình chỉ hướng dẫn các bạn kiêm tiền thôi nhé, còn kiếm được hay không là do nỗ lực các bạn, chức về sau đừng trách mình là tại sao không kiếm được, vì mình cũng không khuyên các bạn nên làm để kiếm tiền, nhưng nếu bạn là người ưa mạo hiểm thì tại sao không thử làm theo để xem hiệu quả thế nào.

Hôm nay mình xin giới thiệu kiếm tiền qua việc bán áo trên sunfrogshirts.com.

Đầu tiên bạn hãy vào địa chỉ website như sau: http://sunfrogshirts.com

bán quần áo kiếm tiền

Mình xin giới thiệu hình thức giới thiệu bán quần áo lấy tiền hoa hồng, ở đây thì việc đâu tiên bạn phải đăng ký để làm thành viên và sau đó trang web sẽ cấp cho bạn một mã số, kiểu như 2345 gì đó sau đó bạn giới thiệu link đó lên facebook, google+ hoăc twitter để mọi người click vào link đó, sau đó nếu thấy hay họ sẽ mua, nếu họ thanh toán bạn sẽ được 35-40% hoa hồng trị giá cái áo đó, việc kiếm tiền này hoàn toàn thụ động, tức là dù bạn có làm hay không làm thì khách hàng mua bạn vẫn được xiền, cái hay ở đó.

Để bạn là thành viên thì hãy click vào link sau http://sunfrogshirts.com/Affiliates/ để các bạn đăng ký làm thành viên đã.

bán quan ao qua facebook

Việc bạn quan sát qua có thể thấy, nguồn đầu vào là Sunfrog bạn sử dụng các mạng xã hội để quảng bá, lúc đó bạn được xiền, quá đơn giản phải không các bạn,

Nếu các bạn thấy hào hứng hãy bấm vào Sign Me Up để đăng ký thôi.

Kiếm tiền từ bán áo

Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhé, chắc vấn đề này quá đơn giản đối với những người thường xuyên ngồi trước máy tính phải không nào.

Hãy bấm Sign Up Now để tiếp tục đăng ký.

Kiem tien online

Và đây là Video giới thiệu chi tiết hướng dẫn sử dụng link để giới thiệu bán sản phẩm.

Và giờ nếu bạn có hứng thú có thể làm luôn như sau.

Sau khi bạn đã có số để giới thiệu với ngừoi khác.

kiem tien tu sunfrog

Tiếp theo các bạn hãy lựa cái áo nào mà bạn thấy bán dễ nhất để vào và lấy link, dạng như thế này.

kiem tien tu sunfrog

Sau khi có link sản phẩm kèm theo mã số của mình giờ là lúc bạn tung link này lên mạng xã hội để kêu gọi mọi ngừoi vào link giới thiệu đó mua sản phảm.

kiem tien sunfrog

Giờ là  lúc kiểm tra xem  đã khách nào mua qua link của minh giới thiệu chưa.

kiem tien tư sunfrog

Vừa mới giới thiệu trên face chưa có ma nào mua cả, he…he, hy vọng sáng mai các bạn bè mình vào nhiều có vài bác mua là ok.

Tổng hợp lại về việc kiếm tiền từ Sunfrog như sau.

Do đặc tính riêng của Sunfrogshirts, có 1 số điểm thuận lợi cho các bạn khi bán áo trên đây.

– Không giới hạn số lượng áo tối thiểu bán ra: mọi áo bán ra đều được in – kể cả là 1 chiếc, vì thế bạn sẽ không phải lo đến vấn đề campain bị hủy do thiếu số lượng.  Điều này rất phù hợp với các bạn bắt đầu làm quen với Tshirt, số lượng vốn để chạy ads không nhiều.

– Bán bất kỳ áo nào trên Sunfrog: bạn có thể bán bất kỳ chiếc áo nào bạn thích trên đây, chỉ cần gắn mã cá nhân vào mỗi đường link bạn quảng cáo (vd: link?20982)

Điều này cũng hỗ trợ rất tốt khâu ý tưởng và thiết kế, giúp bạn có nhiều thời gian hơn dành cho việc nghiên cứu niche, quảng cáo.

– 35% cho cá nhân tự đăng ký và 40% cho cá nhân đăng ký qua Affiliate: thông tin được ghi rõ trong tài khoản của bạn. Đây là chính sách khuyến khích của Affiliate dành cho chương trình mở rộng mạng lưới. Bạn nên đăng ký qua link giới thiệu để được hưởng mức Commision tốt nhất.

– Đa dạng màu sắc trên Sunfrogshirts: Teespring vẫn cho phép bạn thêm các màu áo vào thiết kế của mình, tuy nhiên bạn phải contact với support của họ, chức năng này trên Teespring hiện tại vẫn chưa có. Có thể việc hạn chế này cũng là 1 dụng ý cho việc phát triển sản phẩm theo cách riêng của Teespring.

Sunfrogshirts là phù hợp nhất cho các bạn mới bắt đầu, làm quen với hình thức bán áo thun. Profit hàng tháng trên Sun ở Việt Nam của các bạn cũng khá lớn, trên các group về áo thun, số lượng người có thu nhập $30000 đến $4000 mình thấy hơi sốc nhưng không biết có thật không.

Hy vọng bài viết có chút gì giúp ích cho các bạn đang nghĩ cách kiếm tiền online, Nếu thấy hay các bạn có thể sử dụng tại khoản facebook để comment quảng cáo bài viết giúp mình.

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *