Tạo kênh youtube như thế nào để kiếm tiền trên đó_Tập 2

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ youtube thì công cuộc kiếm tiền cũng khá đơn giản, nhưng các bạn cần phải có các công đoạn như thế nào để có thể tự kiếm tiền thụ động, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi các serial bài viết về cách kiếm tiền từ youtube như thế nào, từ những người hoàn toàn không biết gì các bạn có thể kiếm tiền, rút tiền và lĩnh tiền như thế nào, quá trình này đòi hỏi thời gian dài các bạn nhé, không thể 1 sớm 1 chiều được đâu các bạn ạ.

Hướng dẫn tạo kênh youtube
Hướng dẫn tạo kênh trên youtube

Tạo kênh youtube như thế nào để kiếm tiền trên đó.

Đối với những người hay sử dụng công nghệ, thì việc tạo kênh không có gì là khó cả, đối với những người không biết gì, thì việc tạo kênh trên youtube sẽ gặp đôi chút khó khăn, xong điều đó không ngăn cản các bạn có thể tạo được kênh, nếu có ngăn cản thì các bạn xem xong bài viết này, các bạn sẽ trở nên quá chuyên nghiệp trong việc tạo kênh youtube cho chính mình.

Những điều gì để có thể tạo nên kênh youtube

Những điều cơ bản để tạo ra một kênh youtube có lẽ điều cốt lõi nhất chính là đam mê các bạn ạ, mình cũng là một người rất đam mê công nghệ, nhưng nếu các bạn có xem video này đủ thấy mình đang là người không biết gì về youtube, nhưng mình có làm đam mê mình sẽ sẵn sàng đánh đổi để được cái đam mê đó.

Video tập một tìm hiểu thu nhập khủng của các youtuber

Chẳng có con đường thành công nào mà dễ cả, chỉ có đối mặt với khó khăn lúc đó bạn mới thấy mọi việc khá đơn giản hơn mình nghĩ, mình cũng vậy và đó là lý do tôi khuyên các bạn nên đồng hành cùng chúng tôi để có thể nhận được các video mới nhất từ cách trở thành một youtube chuyên nghiệp. Để trở thành một youtube chuyên nghiệp bạn cần phải có kênh youtube đó là lý do mình ngồi ở đây để hướng dẫn các bạn tạo kênh youtbe cho bạn.

Tạo gmail trên google, để tạo kênh youtube.

Thông thường chúng ta hay sử dụng gmail để làm việc, nhưng rất nhiều người muốn tạo kênh trên youtube để kiếm tiền từ view trên đó lại không có gmail, bởi vì họ không làm việc trên môi trường online, nhưng giờ thì các bạn cần phải có gmail để tạo kênh trên youtube vì điều đó là điều không thể thiếu đối với các nền tảng google.

Để tạo được gmail các bạn vào địa chỉ https://gmail.com

Tạo gmail

Nếu không ra tiếng việt các bạn vui lòng chuyển sang tiếng việt để lập gmail các bạn nhé.

tạo gmail để tạo kênh youtube
chọn cho bản thân tôi.

Bạn hãy chọn tạo tài khoản cá nhân bạn nhé, thường thì google hỗ trợ cho cá nhân thì tốt hơn cho doanh nghiệp, vì doanh nghiệp nó hay yêu cầu trả phí

xác minh số điện thoại gmail
Xác minh số điện thoại gmail

Việc xác minh số điện thoại nhằm google loại bỏ các user lập mail để spam, đó là một cách nâng cao chất lượng dịch vụ của google.

mã xác minh của bạn để lập gmail
Mã xác minh của bạn để lập gmail

Hãy nhập mã xác minh của bạn vào đó, Sau khi xác minh nó sẽ yêu cầu các bạn tuân thủ theo google.

cách tạo kênh google
Cách tạo kênh youtube

Các bạn sẽ bấm vào tôi đồng ý để có thể tiếp tục tạo gmail các bạn nhé.

cách tạo kênh google
Bấm vào mũi tên để kéo xuống rồi tiếp tục tạo địa chỉ gmail.
cách tạo kênh youtube
Hãy bấm vào tôi đồng ý đê xác nhận
cách tạo kênh youtube
Email chào mừng đến dịch vụ gmail của google

Hãy tiếp tục bấm vào Tiếp để vào trong bên trong gmail, việc này coi như hoàn thành rồi các bạn nhé.

cách lập kênh youtube
Thiết lập chế độ xem của gmail mail

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn có thể tạo gmail để bắt đầu thiết lập kênh youtube để có thể bắt đầu kiếm tiền được rồi.

Tạo kênh trên youtube.

Để tạo kênh youtube các bạn cần vào youtube.com

hướng dẫn tạo kênh youtube
Hướng dẫn tạo kênh youtube

Trên đây tại thời điểm mình viêt bài này thì nó giao diện như vậy, có thể có những thời điểm giao diện khác nhau, nhưng nó sẽ không thay đổi nhiều, chỉ là cách bố trí vị trí mà thôi.

cách tạo kênh youtube
Cách tạo kênh youtube

Các bạn bấm đăng nhập hoăc SIGN IN các bạn nhé.

Nếu giao diện là tiếng việt thì bước này bạn sẽ không phải làm gì cả, còn giao diện tiếng anh thì các bạn làm như sau.

Cách tạo kênh youtube
Cách tạo kênh youtube trên google

Hãy click vào phần Language English để tìm đến tiếng việt.

Cách tạo kênh trên youtube
Cách tạo kênh trên youtube như thế nào.

Các nhớ tìm đến phần tiếng việt để chuyển đổi giao diện tiếng anh sáng giao diện tiếng việt nhé.

chuyển đổi giao diện youtube về tiếng việt
Chuyển đổi giao diện youtube về tiêng việt

Vậy là đã là tiếng việt rồi, chúng ta nên chuyển đổi về giao diện tiếng Việt giúp chúng ta có thể làm dễ dàng và đơn giản hơn.

Cách tạo kênh youtube như thế nào.

Khi đã đăng nhập vào youtube rồi, các bạn đã chuyển sang chế độ tiếng việt rồi, các bạn hãy tiêp tục để tạo nên kênh youtube các bạn nhé.

Cách tạo kênh youtube kiếm tiền

Các bạn hãy bấm vào tài khoản của mình ở góc trái màn hình, chọn kênh của tôi, để tạo kênh chính các bạn nhé.

cách tạo kênh youtube
Cách đặt tên kênh trên youtube

Nếu các bạn thích các tên mặc định HỌ và Tên trong lúc lập email của google thì để nguyên, còn không các bạn có thể thay đổi để cho mình một tên kênh theo ý thích của mình, sau kho đã thay đổi tên kênh theo ý thích của mình, các bạn có thể bấm vào tạo kênh để tiếp tục tạo kênh trên youtube bắt đầu công cuộc kiếm tiền của mình.

tạo kênh trên youtube của mình
Tạo kênh trên youtube

Vậy là việc tạo kênh đã xong, giờ là lúc các bạn bắt đầu up video lên để chúng ta bắt đầu trên con đường kiếm tiền như thế nào trên youtube.

Nếu các bạn còn chưa hiểu và xem phần chỉnh sửa phần giới thiệu về kênh của chúng ta ra sao mời các bạn xem video chi tiết tạo gmail và tạo kênh trên youtube như thế nào qua video dưới đây.

Nếu các bạn thấy bài viết hay và kênh mình hữu ích hãy đăng ký để theo dõi các video mới nhất về kiếm tiền trên youtube qua link sau. https://bit.ly/2YgZVuh

Mợi người hãy xem video như thế nào nếu thấy hay hãy đăng ký và nhận thông báo để có thể cập nhập được các video mới nhất từ mình.

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

No Comments