Sygic Viettel Edition Dịch vụ dẫn đường của Viettel

Từ ngày 05/06 đến 30/06/2013 các thuê bao của di động viettel có dịp trải nghiệm miễm phí dịch vụ Sygic Viettel Edition, hay còn gọi là dịch vụ dẫn đường, dịch vụ này hoàn toàn mới của Viettel, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm đường đi ngăn nhất phù hợp với mọi người, dịch vụ Sygic Viettel Edition  giúp chúng ta có thể yên tâm trên tuyền đường mà chúng ta đang đi

Dich vu dan duong cua viettel

30 ngày trải nghiệm miễn phí Dịch vụ dẫn đường (Sygic Viettel Edition), dành riêng cho các thuê bao di động Viettel đăng ký trong khoảng tời gian từ ngày 05/06 đến 30/06/2013, trên phạm vi toàn quốc.

Sygic Viettel Edition Dịch vụ dẫn đường.

Phần mềm Sygic chứa đựng hệ thống bản đồ số chi tiết, chính xác và thông minh tương tác với người sử dụng giúp người sử dụng tìm địa điểm, xác định lộ trình tối ưu thông qua vệ tinh GPS theo thời gian thực. Dịch vụ sẽ tính toán và cung cấp chỉ dẫn chính xác cho bạn qua từng khúc ngoặt khi di chuyển mà không cần kết nối internet.

Bên cạnh đó dịch vụ sẽ tận dụng cấu hình mạnh mẽ của điện thoại di động, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm hình ảnh 3D chân thật và khả năng tương tác tới cộng đồng như: thông tin tắc đường, tai nạn, điểm bắn tốc độ… cùng hệ thống tính cước linh hoạt. Do đó, khách hàng hoàn toàn tự có thể kiểm soát cước phí khi không sử dụng dịch vụ hoặc lập tức khôi phục dịch vụ khi cần chỉ với thao tác nhắn tin đơn giản.

Sygic Viettel Edition – Trợ thủ đắc lực của bạn khi tham gia giao thông.

Để sử dụng dịch vụ, xin vui lòng tải và cài đặt ứng dụng Sygic Viettle Edition vào điện thoại của bạn ngay hôm nay:

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.sygic.aura_viettel

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/sygic-viettel-edition/id580766710?mt=8

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *