Màn hình bị xoay ngược

Vào một ngày đẹp trời, không hiểu tự dung màn hình lại bị xoay ngược 180, không biết thế nào mà chỉnh cả, làm thế nào đây.

Đó là câu hỏi mà tôi đã phải trả lời hàng chục lần đối với những người dùng máy tính ở các văn phòng, có lẽ họ vô tình hay không để ý mà đã bị xoay màn hình như vậy, họ tá hỏa hỏi mọi người nhưng có thể có người biết cũng có thẻ không, và bắt đầu ngồi tư thế đầu chổng ngược để di chuột

May tinh bi xoay man hinh

Các bạn thấy thế nào, có phải ngồi tư thế chổng ngược không, nhưng không khi các bạn đọc xong bài này rồi thì hãy yên tâm thôi không có gì mà phải lo lắng cả, có thể lại la dịp thể hiện đối với những ngừoi trong phòng hoặc trong công ty đấy chứ, hic.

Những lúc như thế này các bạn rất đơn giản hãy bấm tổ  hợp  phím ControlAlt trước khi chạm một trong các phím mũi tên để giải quyết vấn đề. Mũi tên lên trên hoặc xuống dưới sẽ hiển thị màn hình theo chiều dọc, mũi tên sang trái hoặc phải sẽ chuyển hiển thị sang chiều ngang.

ban phim

Nếu thất bại, trong Windows 7, nhấn phím Windows + R, gõ desk.cpl và nhấn Enter. Nhấn Alt + O, sau đó sử dụng mũi tên lên trên hoặc xuống dưới để chọn Landscape. Nhấn Alt + A để áp dụng, sau đó kích Keep Changes.

Man hinh bi xoay

Và đây là thành quả.

Nếu máy tính của bạn có vấn đề gì không xử lý được hãy gọi theo số 0936042042 để được hỗ trợ, hoặc mang qua địa chỉ văn phòng công ty AdZone 90 Tô Hiến Thành -Hà Nội, để được nhân viên chúng tôi sửa chữa miễn phí.

 

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *