20 lý do bạn chưa thành công

Thành công là một cái gì đó mà tôi muốn tin rằng hầu hết mọi người phấn đấu trong cuộc sống.Tuy nhiên,để có được thành công đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực. Một số suy đoán cho rằng chúng ta phải gặp thất bại nhiều để thành công, nhưng thành công không có một công thức nào cả, chúng ta phải lao động vất vả để có những thành công trên con đường nhiều khi chúng ta còn phải đổ mồ hôi và máu nữa kèm theo nước mắt. Dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn, tại sao các bạn chưa thành công

dien dan bitcoin

1. Bạn phàn nàn quá nhiều.

Nhiều người trong số những người  thành công ngày nay đã trải qua nhiều thử thách để có được đến nơi mà họ có ngày hôm nay. Người sáng lập WhatsApp Jan Koum đã từng sống bằng tiền trợ cấp tem phiếu thực phẩm và Eminem lớn lên trong nghèo đói và thiếu giáo dục.Nếu bạn lúc nào cũng phiền muộn và phàn nàn quá nhiều về một vấn để bạn gặp thì bạn sẽ không bao giờ thành công. Thay vì chúng ta phàn nàn mà chúng ta hãy tập trung vào các giải quyết các vấn đề mà chúng ta đang mắc phải.

2. Cái tôi của bạn quá lớn.

Bạn cho rằng những gì bạn nghĩ ra hoặc những gì bạn làm luôn luôn đúng, bạn đã làm mất đi hình ảnh của bạn, cũng như bạn không xây dựng được mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp, thay vì bạn bỏ thời gian để chứng tỏ cái tôi đó bạn hãy kết nối và cởi mởi để tạo một môi trường làm việc và sáng tạo hơn. nhờ điều này mọi người sẽ giúp bạn thành công

3. Bạn không tin vào chính mình.

Đơn giản chỉ cần đặt niềm tin vào chính mình: Bạn không thể đạt được thành công nếu bạn không tin bạn có thể.Bạn phải kiên định những định hướng mà bạn đã tạo và cố gắng đi đến đích mà bạn đã định hướng từ lúc đầu.

4. Bạn không bao giờ hoàn thành bất cứ điều gì nếu bạn chưa bắt đầu.

Engadget sáng lập Jason Calacanis đã từng nói, “Bắt đầu là dễ dàng, hoàn thiện là khó khăn.” Trong khi điều quan trọng là biết khi nào để bỏ thuốc lá, bạn sẽ không bao giờ biết làm thế nào bạn sẽ đã thực hiện nếu bạn không bao giờ hoàn thành bất cứ điều gì khi bạn chưa bắt đầu. Nói cách khác, không có việc gì hoàn thành một cách dễ dàng!

5. Bạn đang quá tập trung vào việc kiếm tiền.

Nếu bạn bắt đầu một công ty với những suy nghĩ duy nhất để chỉ kiếm tiền, bạn có thể có một thời gian khó khăn còn tồn tại trong thời gian dài. Các doanh nghiệp phát triển mạnh của ngày hôm nay tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng một sản phẩm tuyệt vời trước khi tiền. Nếu Mark Zuckerberg tập trung quá nhiều vào kiếm tiền Facebook sớm, rất có thể là ông sẽ không có khả năng để phát triển nó để được ngày nay. Điểm mấu chốt là: Bạn không có thể bán một sản phẩm xấu xí, vì vậy bạn phải đầu tiên thực hiện xây dựng các sản phẩm tốt đó là ưu tiên số một của bạn.

6. Bạn không đủ tập trung vào việc kiếm tiền.

Trong khi công ty ngày nay đang được mua lại hàng tỷ đô la mà không có doanh thu, điều quan trọng là nhận ra rằng những trường hợp này rất hiếm. Số lượng các doanh nghiệp mở ra rất nhiều nhưng để thành công thì rất ít. Cuối cùng, một doanh nghiệp tồn tại được bởi vì nó làm cho tiền, vì vậy bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có một chiến lược tiền tệ vững chắc khi bạn hoàn thiện sản phẩm của bạn.

7. Bạn đang ảo tưởng.

Cố gắng để đạt được những điều không thể là một chuyện, bạn đang không thực tế, bạn cần phải logic lại và xâu chuỗi các sự kiện cùng với nó bạn cần thực tế hơn về doanh nghiệp của bạn, bạn nhận được những phản hồi tích cực và tiêu cực bạn cần phải chấp nhận những phản hồi tiêu cực đó để bạn hoàn thiện sản phẩm của mình.

8. Bạn nghĩ rằng bạn có thể làm tất cả.

Bạn cho rằng chỉ mình bạn là đủ và việc gì bạn cũng làm thì đó chính là sai lầm của bạn, thay vì việc gì bạn cũng làm bạn chỉ cần lầm những việc chủ chốt, bạn cũng hiểu rằng con người thì cũng làm việc có giới hạn, thi vì bạn làm tất cả, bạn xây dựng lên đỗi ngũ nhân viên để họ làm tất cả cho bạn điều đó có tốt không.

9. Bạn còn quá mải chơi

Đường đến thành công không bằng phẳng, bạn cần phải đối diên với thực tế rằng, bạn cần phải quyết tâm, bạn cần phải đối diện với một núi khó khăn, cùng với đó bạn phải dành thời gian nhiều nhiêu hơn người khác cho công việc của bạn, bạn hãy bỏ những bữa nhậu với những người bạn, bạn hãy bỏ những thời gian chơi game và tập trung vào công việc của mình

10. Bạn nghĩ rằng bạn đang quá tốt để làm công việc nhất định.

Ashton Kutcher đã từng nói, “Tôi chưa bao giờ có một công việc mà tôi đã tốt hơn so với.” Khi bạn đang xây dựng một cái gì đó, bạn sẽ phải nhúng tay vào tất cả mọi thứ bạn có thể, đặc biệt là khởi đầu khi bạn còn thiếu quá nhiều thứ.Bạn phải hiểu rằng công ty khi khởi nghiệp luôn luôn khó khăn,điều đó cần bạn hiểu rằng để điều hành công ty phát triển khi khới nghiệp sẽ là luôn luôn gặp phải những sai phạm có thể bỏ qua.

11. Bạn hay bị phân tâm

Trong một ngày bạn có rất ít thời gian để giải quyết công việc, nhưng khi bạn đang làm việc điện thoại đổ chuông hoặc bạn lại phí thời gian vào lướt facebook chỉ để xem những hình ảnh của cô bạn gái cũ đã up lên, cùng với đó trên internet có hàng chăm thứ hấp dẫn và vô bổ sẽ làm bạn tiêu tốn thời gian mà bạn không làm được gì cả, tại thời điểm bạn đọc doạn này, bạn hãy đọc lại một lần nữa 10 điều mà mình đã viết để xem bạn đã hiểu 10 điều đó chưa, giúp cho bạn tậm trung hơn để giải quyết công việc.

12. Bạn có những bạn không tốt bên bạn.

Bạn hãy xem xung quanh bạn có những người bạn ăn không ngồi rồi, cùng với đó là những người chỉ biết hằng ngày tào lao vài câu chuyện, cùng với nó là thời gian chính của họ là ngồi ở quán cafe và tán gẫu, thì bạn nên chánh xa cũng như tuyệt giao với họ, việc bạn kết giao những người này chỉ làm bạn nhụt chí cũng như tiêu tốn thời gian vào những thứ vô bổ mà thôi, điều đó càng làm cho doanh nghiệp cũng như sự nghiệp của bạn tụt dốc mà thôi.

13. Bạn đang làm việc với những người không tôn trọng bạn

Trong một môi trường làm việc cần sự kết hợp hài hòa cũng như giúp đỡ nhau để thúc đẩy công việc, thì hiện tại bạn đang ở một nơi với những người coi thường bạn, không có những phục tùng cũng như đưa ra những ý kiến mang tính xây dựng giúp bạn, điều đó ảnh hưởng quá nhiều đến sự thành công của bạn. Cũng cần có thời gian nhưng mình cũng không quên khuyên bạn rằng bạn hãy xem lại chính mình vì sao mọi người lại không tôn trong bạn như vây, nếu bạn đã biết lý do thì hãy thực hiện ngay sự thay đổi đó để có thể lấy lại sự tôn trọng từ những người xung quanh đói với mình.

14. Bạn làm việc như điên.

Bạn cần phải có thời gian để đầu óc của bạn thư giãn trong một thời gian. Điều này giúp bạn có thời gian để nghĩ về lý do tại sao những thứ mà bạn không làm được.Một ai đó chỉ nghĩ làm và làm thì hiêu quả chưa chắc đã bằng những người khi làm việc cần có thời gian để nghỉ ngơi, thời gian quý báu này giúp cơ thể hồi phục lại năng lượng cũng như sự tỉnh táo cần thiết giúp bạn làm việc hiểu quả hơn rất nhiều so với bạn chỉ biết làm việc như một cái máy.

15. Bạn không chịu học hỏi.

Những người thành công không ngừng cải thiện bản thân và các bài học là những điều mà tốt hơn họ. Bạn không mở lòng cũng như tiếp thu những cái tốt của người khác đó là sự thiếu hiểu biết của bạn. Bạn không thể thành công nếu bạn không ngừng nâng cao bản thân. Bạn nên quan niệm rằng cuộc đời là phải học học mãi, dù bạn có thấy môt cuốn sách hay cũng giúp bạn những bài học học vô giá, hoặc bạn sẫn sàng học theo những thách thức nào đó, nó giúp bạn hoàn thiện chính mình hơn.

16. Bạn không muốn có sự thay đổi

Một trong những điều giúp người khác thành công đó là luôn luôn vận động, và luôn luôn thay đổi, một cái gì đó không có sự thay đổi tạo ra sự nhàm chán, làm cho thui chột những ý nghĩ, làm cho con người yếu đuối và chấp nhận số phận hoặc sợ thay đổi tạo ra sự thách thức mới làm cho bạn lo ngại. Hãy nhìn thẳng và cần luôn thay đổi, thế giới luôn luôn vận động thì tại sao chúng ta không vận động theo thế giới.Một ví dụ mình chứng về sự thay đổi đó là hãng điệnt thoại Nokia, Nokia đang ngự trị ngôi vương ở những thập niên 90 và nghĩ rằng không cần phải thay đổi khi Apple tung ra sản phẩm smartphone, và việc không thay đổi đó là cơ hội để Apple vượt qua đối đủ thủ và đần đần vợi sự ngại thay đổi để rồi Nokia đang ngự trị ngôi vương trong công nghệ di động phải bán mình cho microsoft để rồi không còn tên nokia trên thị trường điện thoại di động nữa

17. Bạn để người khác điều khiển bạn

Trong những ý kiến có những ý kiến tốt cũng có những ý kiến sấu, nhưng bạn cần tự mình đưa ra những quyết định để tránh những ý kiến trái triều làm bạn thay đổi quyết định mang tính bước ngoặt, hãy nhớ rằng bạn biết mình tốt hơn so với bất cứ ai. Bạn cần phải có một trọng tâm của nơi bạn muốn đi,Đừng để những lời của người khác tác động đến quyết định của bạn.

18. Bạn là người bảo thủ.

Là một người thành công đôi lúc bạn cần phải biết dung hòa những quyền lợi, có thể có những lúc bạn cần hy sinh để nhắm đến những đích tốt hơn, có thể bạn sẽ thiệt thòi trước mắt, nhưng bạn cần phải có những quyết định như vậy, bạn đừng nghĩ rằng bạn là nhất và mọi ngừoi khác phải nghe quyết định của bạn, bạn đưa ra những quyết định theo những ý kiến người khác để đảm bảo rằng quyết định đó nhằm mục địch phát triển doanh nghiệp hoặc một chiến lược nào đó thành công.

19. Bạn đừng chờ đợi

Những  doanh nhân thành công luôn luôn cần làm ngay và luôn. Nếu bạn tiếp tục nói với chính mình “ngày mai”, bạn sẽ lãng phí thời gian và có thể không bao giờ có được nó. Hãy nhớ rằng, bạn có thể chết bất cứ lúc nào, làm những điều bạn cần làm ngay bây giờ và đầu tư vào thành công của ngày mai.

20. Bạn muốn thành công, bạn cần phải có phong cách

Thành công đi kèm với rất nhiều đặc quyền, cho dù đó là tiền bạc, sự chú ý, nhà đẹp vì vậy bạn hãy hưởng thu nó, một điều mình cũng cần chia sẻ với các bạn là một người thành công bao giờ cũng ăn mặc lịch lãm, sang trọng, mình không muốn yêu cầu các bạn cần phải tiêu tốn cho những thứ đó, nhưng khi bạn tiếp xúc hoặc làm việc với một anh chủ doanh nghiệp ăn mặc lịch lãm và có phong thai và một anh chủ doanh nghiệp ăn mặc nhôi nhếch thì bạn muốn ký làm việc với anh chủ doanh nghiệp nào, chắc bạn tự hiểu.

Kết Luận.

Trên đây là 20 điều mình rút ra giúp các bạn muốn đạt thành công hãy xem nó và có thể các bạn cần phải thay đổi để thành công

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *