QUẢNG CÁO BANNER TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Nếu bạn là doanh nghiệp thiết kế website bán hàng, cung cấp dịch vụ SEO, cùng với đó vận chuyển hàng hóa, hơn nữa nếu sản xuất ống gió, cửa gió, đặc viết cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, với đặc thù giup viec nha theo gio cũng với tất cả các lĩnh vực, thì quảng cáo là không thể thiếu để mọi người biết đến sản phẩm của mình, chúng ta hãy thử bàn luận về quảng cáo banner trên điện thoại di động như thế nào.

QUẢNG CÁO BANNER TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

kiem tien trên điện thoại

Bạn là người thường xuyên vào các website trên điện thoại di động? Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ được gắn lên website với các kích cỡ khác nhau. Nếu bạn nhấn vào quảng cáo đó và liên hệ sử dụng dịch vụ/mua bán sản phẩm thì đồng nghĩa các doanh nghiệp đã đạt được mục đích giới thiệu, bán hàng của mình. Hình thức quảng cáo như vậy, theo từ ngữ chuyên môn được gọi là quảng cáo banner.

công cụ tìm kiếm trên điện thoại

Quảng cáo banner trên điện thoại di động giờ không còn quá xa lạ với mọi người, đó là cách để các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng trong thời đại công nghệ smartphone bùng nổ như bây giờ. Những mẫu quảng cáo này xuất hiện dưới nhiều hình thức, đó có thể là những mầu quảng cáo nhỏ được chèn vào website mà bạn đang truy cập hoặc có thể là mẫu quảng cáo to chiếm cả màn hình xuất hiện ngay khi bạn truy cập website… Từ những quảng cáo đơn giản chỉ bao gồm chữ và ảnh (dạng tĩnh hoặc động) đến những quảng cáo phức tạp hơn có thêm tính năng video, âm thanh, tất cả đều hướng tới mục tiêu thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Quảng cáo trên điện thoại

Về chi phí, những quảng cáo đơn giản tất nhiên chi phí sẽ thấp hơn những quảng cáo phức tạp nhưng tính thu hút lại không cao bằng, do đó, tùy vào khả năng tài chính, ngân sách dành cho quảng cáo của mỗi doanh nghiệp để doanh nghiệp đưa ra lựa chọn phù hợp.

Một nhược điểm chung của quảng cáo banner trên điện thoại di động đó là số lượng điện thoại thông minh có màn hình rộng hiện nay chưa nhiều, chất lượng hình ảnh còn thấp, độ hấp dẫn của quảng cáo chưa cao nên hy vọng, trong tương lai, hình thức quảng cáo này sẽ phát triển mạnh hơn để đáp ứng được nhu cầu của cả 2 bên người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận