VÀI NÉT VỀ QUẢNG CÁO TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Quảng cáo trên điện thoại di động như thế nào.

Nếu một ai đó nói rằng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ quảng cáo trên điện thoại di động, thì chúng ta hiểu rằng nó không hẳn sẽ hiển thị trên máy tính để bàn, mà nó chỉ hiển thị với những website thích hợp với trình duyệt di động mà thôi, cũng như những ngành nghề khác, như thiet ke website ban hang, dịch vụ seo, hay những nghề lao động chân tay như vận chuyển hàng hóa, sản xuất ống gió, cửa gió và có thể có giup viec nha theo gio, công việc giúp việc nhà theo giờ lương khá cao đấy các bạn ạ, nhưng nghề quảng cáo là giúp khách hàng quảng bá sản phẩm, và quảng cáo trên điện thoại di động chính là tiếp cận đang là một xu thế hiện nay.

Quảng cáo trên điện thoại

Công nghệ trên điện thoại di động

Nếu như trước kia, bạn đã từng suýt xoa khi nhìn thấy đứa bạn thân sử dụng 1 chiếc điện thoại thông minh (smart phone) thì bây giờ, điều đó đã trở nên phổ biến, từ cao cấp tới bình dân, có vô vàn mức giá hấp dẫn cho bạn chọn lựa sao cho vừa túi tiền của mình. Tiếp đó, nếu bạn muốn có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào wifi nơi bạn đang đứng, bạn có thể chi ra 1 khoản tiền để sử dụng dịch vụ kết nối internet của các nhà mạng như 3G, 4G, GPRS. Như vậy, bạn đã có thể tự cập nhật cho bản thân các thông tin mua sắm, dịch vụ, ứng dụng cài đặt… mà không phải đi đâu xa, không phải coi tivi hay ngồi máy tính, laptop….

quá trình hình thành điện thoại thông minh

Tận dụng được điều này, các công ty, doanh nghiệp đã nhanh chóng tạo ra những thông điệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên điện thoại di động để thu ngắn khoảng cách giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp. Nếu để ý, bạn dễ dàng nhận thấy những mẫu quảng cáo được chèn thêm vào các web bạn truy cập, đó có thể là ăn uống, phòng khám, chứng khoán, ô tô, xe máy, du lịch hoặc game, ứng dụng di động…và nếu quan tâm, bạn chỉ việc nhấn vào mẫu quảng cáo đó là có được đầy đủ các thông tin mình cần mà không mất công sử dụng công cụ tìm kiếm.

công cụ tìm kiếm trên điện thoại

Cuối cùng, 1 lý do không kém phần quan trọng và hấp dẫn đó là mức phí đầu tư cho việc quảng cáo trên điện thoại di động không quá đắt đỏ (chỉ từ 3 – 4 triệu) nhưng hiệu ứng đem lại cao vì vậy có nhiều công ty, doanh nghiệp từ các ông lớn như Heineken, Tiger, VietjetAir, Sony, Sanyo, VPBank, Vietinbank, Piaggio, Vietnam Airlines … đến các cửa hàng, nhà hàng, shop thời trang lựa chọn hình thức này.

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận