Bạn cần những thiết bị gì để kiếm tiền từ youtube_Tập4

Chào các bạn, hôm này tiếp tục các bài viết về làm thế nào để kiếm được tiền từ youtube mình sẽ chia sẻ với các bạn bài viết các công cụ nào để bạn có thể sản xuất và kiếm được tiền từ youtube, đó là những gì mà mình sẽ chia sẻ với các bạn qua bài viết dưới đây.

Bạn cần những thiết bị gì để kiếm tiền từ youtube.

Youtube là một mỏ vàng cho chúng ta có thẻ kiếm tiền, chúng ta có thể kiếm tiền ngay cả khi ngủ, khi đi chơi, và khi ăn uống, thế thì tại sao chúng ta lại không chiếm lĩnh mỏ vàng này khi nó còn đang rất dễ kiếm, tại sao chúng ta lại phải chờ đợi mà chúng ta không bắt tay vào ngay để làm nhỉ.

Kiếm tiền trên youtube
Kiếm tiền trên youtube.

Tôi nói luôn là là tôi cũng là một người mới bắt đầu, chính vì vậy tôi thấy youtube quá tuyệt vời để kiếm tiền nên tôi mới có ý tưởng đồng hành cùng các bạn, tôi nói các bạn hoàn hoàn không mất phí một đồng nào, chính vì vậy các bạn đừng nghĩ ông này định mời học khóa học gì đó, không có đâu nhé, mình chỉ chia sẻ quá trình làm youtuber của mình mà thôi, bạn nào làm theo cũng được, không làm theo cũng được, cái đó là tùy các bạn, còn bạn nào đã vào đây rồi mà chưa đọc các bài 1, bài 2, bài 3, các bạn có thể xem các link sau:

Tập 1: CÁCH KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE NHƯ THẾ NÀO

Tập 2: TẠO KÊNH YOUTUBE NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN ĐÓ

Tập 3: CHỈNH SỬA ẢNH LOGO KÊNH VÀ ẢNH CỦA KÊNH

Để tiếp tục công việc làm youtube của mình, mình sẽ hướng dẫn làm thế nào để có thể bắt tay vào kiếm tiền trên youtube các bạn nhé.

Để bắt đầu kiếm tiền trên youtube, bạn cần chuẩn bị những gì để bắt tay vào kiếm tiền đó là điều mà rất nhiều người đang có ý định kiếm tiền hàng trăm triệu trên youtube đặt câu hỏi, nhưng họ không biết rằng chỉ cần vài thiết bị đơn giản, bạn cũng có thể kiếm tiền trên đó mà không phải đầu tư quá nhiều vốn để kiếm tiền.

Các dụng cụ để có thể trở thành youtuber chuyên nghiệp.

Nếu chúng ta là những người bắt đầu vào làm youtube thì chúng ta cũng đừng nên đầu tư quá nhiều vốn, chúng ta nên đầu tư vốn ít nhất có thể để tránh những rủi do mà chúng ta gặp phải, mọi sự đầu tư đều có rủi do các bạn nhé. Vậy những thiết bị nào là cần thiết để kiếm tiền trên youtube.

Điện thoại smartphone.

Cái này là không thể thiếu được, vì chỉ có điện thoại thông minh mới có camera chất lượng cao, và có thể cài phần mềm chỉnh sửa video trên đó, việc chính sửa nếu bạn có máy tính thì tốt, còn không bạn có thể làm ngày trên video của mình cũng được, đó là lý do mà tôi nói ít nhất và tối thiểu nhất bạn cũng cần có điện thoại thông mình.

Điện thoại để làm youtuber
Điện thoại là thiết bị tối thieur bạn phải có để làm youtube

Tại sao tôi lại nói đên điện thoại vì nó giá khá rẻ và bạn vẫn có thể sử dụng vào mục đích liên lạc và giải trí đươc cơ mà, thay vì bạn mua điện thoại phổ thông 3,4 trăm nghìn giờ bạn thêm ít tiền khoảng 4,5 trăm nữa là bạn đã có điện thoại thông minh dùng để làm việc giải trí và liên hệ rồi, phải không ạ, tôi nghĩ điện thoại để quay phim ngon tầm 600k cũng có thể quay video được rồi, như con iphone 5 chẳng hạn, đúng không: Chi phí cho một điện thoại nghe gọi và quay video là : 600K

Giá quay video cho điện thoại 3 chân.

Cái này trên lazada chỉ có 60k thôi bạn nhé, quá tuyệt vời phải không ạ, tại sao tôi nói cần cái này, vì nhiều khi bạn cầm tay quay dẫn đến có những độ rung lắc, nhất là bạn qua video một chỗ thay vì phải tập trung giữ, lúc này có thiết bị này rồi, bạn chỉ cần tập trung vào làm việc mà thôi.

Giá đỡ điện thoại quay làm youtube
Giá đỡ điện thoại làm youtube.

Với việc bạn đầu tư vào giá đỡ, giúp bạn những việc chống rung lắc, đảm bảo hinh ảnh và video không bị giật khiến người dùng không bị chán khi xem video của bạn. Chi phí có một giá để quay phim điện thoại : 60K

Sim vào mạng hoăc có mạng internet.

Cái cơ bản nhất và giảm chi phí nhất đó là kiếm gói V90 của Viettel hoặc gói V89 của Vinaphone, các gói này thường là nghe gọi nội mạng dưới 10 phút không mất tiền và hàng tháng được gọi ngoài mạng 30 phút thì phải, nhưng chắc chắn rằng mỗi tháng bạn sẽ được sử dụng 60GB tốc độ cao, quá tuyệt vời phải không các bạn.

sim vào mạng để làm youtube
Sim vào mạng để làm youtube

Bạn muốn kiếm tiền trên youtube bạn cần phải phải có mạng internet, ngoài ra bạn khi không làm việc bạn vẫn sử dụng nó để vào facebook, xem video giải trí, liên hệ với bạn bè mà không tốn tiền, một công đôi việc đúng không nào, chỉ có người ngốc mới nghĩ rằng như thế là một khoản đầu tư mạo hiểm: Chi phí cho một sim này khoảng 50k.

Vậy là với tổng chi phí khoảng 700k đồng bạn đã có thể kiểm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ youtube rồi, tại sao các bạn không đầu tư, mà lại còn chờ gì nữa. Hãy làm để có thể ngủ cũng kiêm được tiền

Khi có điện thoại bạn sẽ quay như thế nào, cách quay điện thoại ra sao để có thể đạt được phim nét, nhưng lại không tốn dung lượng, thì mời các bạn xem video dưới đây để biết chi tiết nhé:

Kiếm tiền trên youtube cần những gì

Các bạn nếu thấy hay hãy đăng ký kênh mình để có thể cập nhập các phần video hướng dẫn bạn kiếm tiền trên youtube, nếu các bạn không đăng ký kênh của mình, bạn sẽ không nhận được các video mới nhất từ mình về quá trình kiếm tiền trên youtube đâu.

Đang có : Thiết kế web site miễn phí

Đang có dịch vụ thiết kế web miễn phí, với chi phí bằng 0 đồng, bạn có thể sở hữu một website được tối ưu hóa chuẩn SEO, cũng như giúp website của bạn có thể lên đầu mà không mất chi phí làm SEO. Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký để bạn có thể có một website cho riêng mình.
Mua luôn

Người bình luận